Da bọc ghế PVC – Sự lựa chọn “đáng tiền” của doanh nghiệp dịch vụ nội thất ô tô

  • 10/05/2020
  • 344

Với xu hướng tiêu dùng ngày càng đa dạng, doanh nghiệp cũng khẩn trương hơn trong việc tìm da bọc ghế phù hợp. Việc tối ưu hóa nguyên vật liệu là một bài toán khó đối với các xưởng dịch vụ nội thất. Làm sao để vừa làm hài lòng khách hàng và cả túi tiền của mình nữa. Chất liệu da bọc ghế ô tô PVC sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp chọn gì khi da thật “chất” nhưng “đắt”, da nỉ “rẻ” nhưng “lỗi thời”?

Thị trường nguyên vật liệu trong nội thất xe hơi đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, cho cả doanh nghiệp dịch vụ và khách hàng. Người tiêu dùng thích tìm kiếm mẫu da bọc ghế mới lạ. Doanh nghiệp bị kéo căng giữa chất lượng và giá thành nguyên vật liệu.

Da PVC là sự lựa chọn phù hợp với xu hướng tiêu dùng ngày nay.

Da bọc ghế ô tô chất lượng tốt như da thật không phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp và một số phân khúc khách hàng. Da bọc ghế như nỉ, simili có giá thành rẻ nhưng lại không còn hợp thời. Vì vậy, doanh nghiệp gần như bị “tiến thoái lưỡng nan” trong vấn đề tìm kiếm nguyên vật liệu.

 Những điều bạn chưa biết về nguyên liệu da 5D

Da bọc ghế PVC – Chinh phục thị trường bằng “thực lực”

Xu hướng phát triển nguyên vật liệu da bọc ghế ô tô luôn biến đổi. Những chất liệu mới ra đời, đem đến nhiều hơn sự lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng. Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự thành công mạnh mẽ của da PVC.

Da PVC có tất cả các điều kiện để thỏa mãn từ doanh nghiệp cho đến người tiêu dùng. Chất liệu tân thời tạo ra những giá trị sử dụng mới mẻ hơn. 

Da bọc ghế PVC sở hữu nhiều điểm sáng, tự tin chinh phục thị trường tiêu dùng Việt Nam.

PVC là chất liệu tiệm cận như chất liệu da thật. Chúng có chất lượng vô cùng tốt. Giúp thành phẩm ứng dụng có tuổi thọ kéo dài hơn 10 năm. Đây là con số đáng mơ ước mà các chất liệu nỉ, simili, giả da vẫn chưa đạt được.

Hơn nữa, mẫu mã PVC đa dạng cũng là ưu thế lớn của nguyên vật liệu này. Khả năng tạo ra hàng trăm nghìn mẫu mã khác nhau đã giúp PVC xây dựng một thế giới giàu màu sắc và đẹp đẽ hơn.

Doanh nghiệp “thu lợi” lớn khi lựa chọn da PVC 

Đối với doanh nghiệp dịch vụ hay xưởng nội thất, da PVC chắc chắn là mẫu nguyên vật liệu không thể bỏ qua. Có thể nói, chưa có một chất liệu nào dường như “đứng về phía doanh nghiệp” như da PVC. Chất lượng tốt, mẫu mã phong phú giúp thu hút khách hàng. Hơn hết, giá thành PVC chỉ nằm ở phân khúc trung bình.

OZ Leather có đến hàng trăm mẫu da PVC cho đối tác khách hàng lựa chọn.

 ►►► Vải da 5D nội thất xe hơi – Đáp án hoàn hảo cho nội thất ô tô thời 4.0

Doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí khi lựa chọn nguyên vật liệu da PVC. Từ đó, gia tăng thêm khoản lợi nhuận kinh doanh cho mình.

Hiện nay, để tìm mua nguồn da bọc ghế PVC cao cấp, mẫu mã độc lạ với bảng chi phí phải chăng, hãy lựa chọn OZ Leather. Xưởng sản xuất da PVC OZ Leather có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp, luôn là đối tác hàng đầu của nhiều xưởng nội thất trong nước. Liên hệ với OZ Leather để được tư vấn mẫu sản phẩm và báo giá chi tiết nhé.


Xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:

➡️ https://ozleather.vn/san-pham/

Có thể bạn cũng cần: 
 
GỌI NGAY 0934 115 004
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN A - Z HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

OzLeather.vn

Liên hệ:  

OZ Leather - Xưởng sản xuất nguyên vật liệu da 5D

Xưởng SX: Cụm Công nghiệp Kiêu Kị, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0934 115 004