Đặc tính nổi trội của vải da 5D lót sàn

  • 23/04/2020
  • 581

Vải da 5D lót sàn được xem là một phiên bản mới nhất hiện nay. Được nâng cấp và chỉnh sửa từ các mẫu mã cũ, vải da 5D lót sàn sở hữu nhiều đặc tính nổi trội. Các xưởng/garage ứng dụng mẫu nguyên liệu mới giúp chinh phục được khách hàng tiêu dùng nhiều hơn. Đặc biệt khi nhu cầu và thẩm mĩ của chủ xe đang ngày càng nâng cao.

Gia tăng đáng kể tính năng bảo vệ bộ phận sàn xe

Sàn xe là một trong những bộ phận bị áp lực trực tiếp thường xuyên. Điều này khiến vấn đề tổn thương, trầy xước và hư hỏng là không thể tránh khỏi. Thảm lót sàn là một món phụ kiện nội thất mà người chơi xe không thể thiếu. Đây được xem là vệ sĩ giúp bảo vệ tuổi thọ và tính năng bền vững cho bộ phận sàn.

 Cấu trúc 05 lớp chắc chắn của vải da 5D lót sàn sẽ đem lại hiệu quả bảo vệ cao hơn cho nội thất xe hơi.

Cấu trúc 05 lớp chắc chắn của vải da 5D lót sàn sẽ đem lại hiệu quả bảo vệ cao hơn cho nội thất xe hơi.

 Những điều bạn chưa biết về nguyên liệu da 5D

So với các chất liệu sàn như nỉ hay simili, vải da 5D lót sàn được ưa chuộng hơn. Các chất liệu cũ thường lộ nhược điểm tuổi thọ ngắn, bảo vệ sàn chưa hiệu quả vì cấu trúc mỏng.

Vải 5D có cấu trúc dày dặn mang đến khả năng bảo vệ cao cho sàn xe. Ngoài khả năng bảo vệ tốt, thảm lót còn giảm áp lực, giảm nhiệt cho sàn xe. Vấn đề vệ sinh lau chùi khá tiện lợi. Tiết kiệm tối ưu thời gian bảo dưỡng, bảo hành.

Tuổi thọ trung bình của vải da 5D lót sàn cao

Thảm lót sàn xe với chất liệu cũ như nỉ, nhựa, giả da không cao. Chúng có thể kéo dài từ 6 tháng cho đến hơn 1 năm. Vải 5D cao cấp cho tuổi thọ gấp 10 lần chất liệu thông thường.

 Vải da 5D lót sàn có thể chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Vải da 5D lót sàn có thể chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng hiện nay yêu cầu cao hơn từ những sản phẩm nội thất xe hơi. Để tiết kiệm thời gian, chi phí thay mới hay bảo dưỡng. Vì vậy những sản phẩm có tuổi thọ cao thường được ưa chuộng hơn. Chất liệu da thật tuy tuổi thọ cao nhưng giá thành lại đắt đỏ. Nỉ, simili đẹp nhưng tuổi thọ chưa cao.

Một sản phẩm thảm lót sàn với chất liệu da 5D trung bình mang đến tuổi thọ 6-8 năm. Chính yếu tố này đã giúp doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bọc ốp nội thất xe hơi chinh phục được khách hàng. 

 ►►► Công thức nào làm nên thành công của vải da 5D bọc ghế xe hơi OZ Leather?

Giá thành mềm mại để nhiều doanh nghiệp có thể đầu tư

Giá thành cũng là một điểm mạnh của chất liệu vải da 5D lót sàn. Sở hữu những ưu điểm lớn nhưng lại không hề đắt đỏ. Doanh nghiệp kinh doanh mảng dịch vụ nội thất ô tô trút được gánh nặng khi tìm được nguồn nguyên liệu chất lượng cao như giá thành thấp.

 Bảng giá hợp tác phải chăng, phù hợp của OZ Leather sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Bảng giá hợp tác phải chăng, phù hợp của OZ Leather sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Giá thành thấp của nguồn nguyên liệu da bọc ốp cũng giúp doanh nghiệp tăng được lợi nhuận. Đặc biệt là doanh nghiệp nhập nguyên liệu theo hình thức buôn sỉ B2B. Doanh nghiệp chắc chắn sẽ không thể ngó lơ với hình thức hợp tác kinh doanh nhiều lợi ích này.

Để tham khảo các mẫu vải da 5D lót sàn đang là xu hướng năm 2020, hoặc báo giá sản phẩm cụ thể, doanh nghiệp có thể liên hệ đến OZ Leather. Xưởng sản xuất vải da 5D chất lượng cao OZ Leather có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, chuyên nghiệp, uy tín. Đây là địa chỉ hợp tác của nhiều đối tác khách hàng có nhu cầu nhập nguyên liệu vải da.


 


Xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:

➡️ https://ozleather.vn/san-pham/

Có thể bạn cũng cần: 
 
GỌI NGAY 0934 115 004
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN A - Z HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

OzLeather.vn

Liên hệ:  

OZ Leather - Xưởng sản xuất nguyên vật liệu da 5D

Xưởng SX: Cụm Công nghiệp Kiêu Kị, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0934 115 004