13 mẫu da Carbon của OZ Leather giúp ích gì cho xưởng nội thất của bạn?

  • 13/06/2020
  • 147

Da Carbon vẫn đang là mẫu da bọc thịnh hành trong lĩnh vực nội thất xe hơi. Người tiêu dùng ưa chuộng da Carbon vì tính năng và tính thẩm mỹ vượt trội. OZ Leather đã phát triển đến 13 mẫu da bọc ghế ô tô Carbon để khách hàng có thể lựa chọn tốt hơn. Với xưởng nội thất, sự chủ động đa dạng hóa mẫu mã sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục khách hàng.

Gia tăng thêm độ phong phú cho bộ sưu tập mẫu mã

Da bọc ghế ô tô là yếu tố cốt lõi để xưởng dịch vụ nội thất “lấy lòng” khách hàng. Chủ động cập nhật nguồn nguyên vật liệu để đa dạng hóa mẫu mã sẽ giúp xưởng nội thất gia tăng sự cạnh tranh. Vì vậy, các xưởng nội thất thường định vị nguồn nguyên liệu da bọc là yếu tố quan trọng nhất của mình.

OZ Leather trong nhiều năm qua đã phát triển mạnh mẽ các chất liệu da bọc ghế mẫu da Carbon.

Da Carbon của OZ Leather với 13 mẫu mã phong phú, đẹp mắt sẽ khiến cuốn catalogue của xưởng nội thất thu hút hơn.

OZ Leather nghiên cứu chuyên sâu tâm lý tiêu dùng của khách hàng. Am hiểu cấu trúc của mẫu da giả sợi Carbon. Nhờ đó, mẫu da bọc của OZ Leather lúc nào cũng đặc biệt và có nét đặc trưng riêng biệt.

 Những điều bạn chưa biết về nguyên liệu da 5D

Doanh nghiệp “chiếm thế thượng phong” nhờ mẫu mã đa dạng

Một cuốn catalogue sản phẩm giàu có giúp xưởng dịch vụ nội thất ghi điểm trong mắt khách hàng. Bạn cũng mở rộng được phạm vi đối tượng khách hàng đa dạng hơn. Thu về lượng khách hàng tiềm năng cho xưởng nội thất của mình.

Rất có thể xưởng nội thất sẽ có được khách hàng thân thiết nhờ vào cuốn catalogue với nhiều mẫu da bọc ghế ô tô độc đáo. Đây là một yếu tố quan trọng gia tăng lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên nhiều xưởng nội thất lại “quên bén” đi mất điều này.

Lợi thế về mẫu mã sẽ giúp xưởng nội thất thu hút được khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Mẫu da Carbon bọc nội thất vẫn đang là xu hướng tiêu dùng của hàng triệu khách hàng. Mẫu da bọc có vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, cao cấp phù hợp với nhịp sống hiện đại của thời 4.0. Da bọc Carbon dự đoán sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường trong những năm tới. Xưởng nội thất nào bắt kịp xu hướng sẽ trở thành người tiên phong.

Da Carbon có giá thành “êm túi” cho doanh nghiệp/ xưởng nội thất

Một trong những yếu tố khiến xưởng nội thất thích mẫu da bọc ghế ô tô Carbon chính là giá thành. Chi phí của mẫu da PVC này vô cùng hợp túi của mọi doanh nghiệp và cả người tiêu dùng Việt Nam.

Da Carbon có giá thành phù hợp, giúp xưởng dịch vụ nội thất tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

 ►►►Da bọc ghế xe hơi PVC – “Con ngỗng đẻ trứng vàng” cho dịch vụ nội thất xe hơi

Xưởng nội thất của bạn giảm đi những mối lo lắng về bài toán ngân sách nguyên vật liệu. Trong khi bạn sẽ nhập được nguồn chất liệu bền tốt với giá thành chẳng thể phù hợp hơn. Nhờ giá thành “đẹp túi”, xưởng nội thất có thể tối ưu lợi nhuận của mình.

OZ Leather luôn là đối tác phù hợp của rất nhiều khách hàng. Ngoài da Carbon, OZ Leather vẫn phát triển các mẫu mã khác như da sần, da trơn, da kim sa, da kim tuyến 3D. Hãy lựa chọn OZ Leather để doanh nghiệp của bạn sẽ là địa điểm đón đầu xu hướng tiêu dùng.


Xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:

➡️ https://ozleather.vn/san-pham/

Có thể bạn cũng cần: 
 
GỌI NGAY 0934 115 004
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN A - Z HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

OzLeather.vn

Liên hệ:  

VP: 65 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0934 115 004