Doanh nghiệp ưa chuộng hình thức mua da bọc ghế sỉ B2B

  • 13/04/2020
  • 273

Nhiều doanh nghiệp ngành nội thất xe hơi đang mua da bọc ghế theo hình thức hợp tác B2B. Hình thức này giúp doanh nghiệp giảm rủi ro, tối ưu hóa nguồn lực và gia tăng lợi nhuận kinh doanh. Da bọc ghế ô tô là nguyên liệu chính yếu của các dịch vụ bọc ốp nội thất. Vì vậy, doanh nghiệp cần thận trọng hơn khi tìm kiếm đối tác hợp tác.

Hình thức hợp tác B2B là gì?

Mô hình hợp tác, kinh doanh B2B đã không còn là khái niệm lạ lẫm đối với chúng ta. B2B mô tả các hình thức giao dịch thương mại giữa các doanh nghiệp. Điển hình có thể kể đến nhà sản xuất với doanh nghiệp bán hàng, người buôn sỉ với người buôn lẻ.

 Mô hình doanh nghiệp bán cho doanh nghiệp đã không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam.

Mô hình doanh nghiệp bán cho doanh nghiệp đã không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam.

 Mẫu da bọc ghế nào đang thống lĩnh thị trường hiện nay

Với hình thức B2B, mối quan hệ của hai bên được gắn kết chặt chẽ, hợp tác cùng tiến, hợp tác cùng phát triển. Với hoạt động thương mại hiện đại ngày nay, mô hình B2B càng chứng tỏ sự cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Lĩnh vực nguyên liệu da PVC cũng không nằm ngoại lệ. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nội thất xe hơi đang tìm mua da bọc ghế tại các xưởng sản xuất lớn. Hình thức thương mại này đem đến nhiều lợi ích không nhỏ cho doanh nghiệp.

Mua da bọc ghế sỉ B2B đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Da bọc ghế ô tô là nguyên liệu chính không thể thiếu trong dịch vụ nội thất xe hơi. Nguyên liệu da PVC được sử dụng để bọc ốp ghế ngồi, trần xe hay sàn lót. Số lượng nguyên liệu da mà một đơn vị kinh doanh dịch vụ nội thất ô tô cực kỳ lớn. Do vậy, doanh nghiệp cần tính toán để việc mua sắm mang lại hiệu quả cao nhất.

 Đa số doanh nghiệp để chọn mua da bọc ghế tại trực tiếp các xưởng sản xuất lớn để ổn định chất lượng, số lượng và giảm chi phí

Đa số doanh nghiệp để chọn mua da bọc ghế tại trực tiếp các xưởng sản xuất lớn để ổn định chất lượng, số lượng và giảm chi phí

Với hình thức B2B, doanh nghiệp sẽ mua được da bọc ghế ô tô với số lượng lớn nhanh chóng. Xưởng sản xuất sẽ cung cấp số lượng dựa trên yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp giá thành sản phẩm cũng được giảm tối đa.

 ►►► 03 bí quyết giúp chọn nguồn hàng mẫu da bọc ghế ô tô chất lượng

Doanh nghiệp cũng có thể đặt những mẫu da độc quyền, phù hợp với định hướng kinh doanh riêng. Giúp doanh nghiệp thu hút được lượng khách hàng cần thiết.

Hơn nữa, mô hình khép kín B2B sẽ giúp quá trình quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu vào tốt hơn. Hạn chế nhiều rủi ro phát sinh cho doanh nghiệp.

OZ Leather – Một địa chỉ “vàng” cho hình thức hợp tác sỉ mua da bọc ghế

OZ Leather là một xưởng sản xuất da bọc ghế ô tô có kinh nghiệm 10 năm hoạt động. Thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm da PVC chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, phong phú. Trong nhiều năm nay, OZ Leather luôn là điểm đến của nhiều doanh nghiệp.

 Xưởng sản xuất da OZ Leather nổi tiếng với chất liệu da bọc ghế đẹp, chất lượng cao cấp, chi phí cạnh tranh.

Xưởng sản xuất da OZ Leather nổi tiếng với chất liệu da bọc ghế đẹp, chất lượng cao cấp, chi phí cạnh tranh.

Với OZ Leather, doanh nghiệp sẽ yên tâm về chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài ra, OZ Leather có thể đáp ứng cho doanh nghiệp các mẫu độc quyền số lượng lớn.

Mua da bọc ghế của OZ Leather giúp doanh nghiệp gia tăng nhiều lợi nhuận kinh doanh hơn với chính sách hợp tác vô cùng hấp dẫn. Hãy liên hệ với OZ Leather để được chúng tôi tư vấn chi tiết về sản phẩm và bảng giá. 


Xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:

➡️ https://ozleather.vn/san-pham/

Có thể bạn cũng cần: 
 
GỌI NGAY 0934 115 004
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN A - Z HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

OzLeather.vn

Liên hệ:  

OZ Leather - Xưởng sản xuất nguyên vật liệu da 5D

Xưởng SX: Cụm Công nghiệp Kiêu Kị, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0934 115 004