Điểm danh 03 lý do khiến vải da 5d nội thất xe hơi được người tiêu dùng ưa chuộng

  • 24/12/2019
  • 526

Vải da 5D nội thất xe hơi là chất liệu da công nghiệp được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, vải da may nội thất ô tô có nhu cầu tiêu thụ lớn nhất nhì cả nước. Với tỉ lệ người sử dụng xe hơi làm phương tiện di chuyển ngày càng cao, các dịch vụ bọc ốp nội thất cũng rất được phát triển.

Chất lượng đánh gờm của vải da 5d nội thất xe hơi

Những năm trước, người sử dụng xe hơi thường thích lựa chọn các chất liệu da thật hoặc da cao cấp để bọc ốp nội thất cho xế hộp. Điều này sẽ giúp nội thất nói riêng và xe hơi nói chung bảo toàn được tính năng và tuổi thọ nhiều năm.

Tuy nhiên hiện nay, khách hàng bắt đầu sử dụng vải giả da bọc ghế 5D nhiều hơn. Chất liệu này mang lại chất lượng tương đương so với da thật nhưng giá thành lại thấp hơn nhiều.

Những tấm vải da 5D nội thất xe hơi có chất lượng không thua kém da thật.

Những tấm vải da 5D nội thất xe hơi có chất lượng không thua kém da thật.

Tuổi thọ của vải da may nội thất ô tô thường kéo dài trung bình trên 10 năm. Nếu được sử dụng và bảo quản hợp lý, chất liệu này có thể duy trì lên đến nhiều thập niên.

 Những điều bạn chưa biết về nguyên liệu da 5D

Tính thẩm mỹ “Hút mắt” khiến người tiêu dùng chịu móc hầu bao

Các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất xe hơi đánh giá rất cao tính thẩm mỹ của vải da 5D. Tính thẩm mỹ của chất liệu vải da 5D nội thất xe hơi được thể hiện qua cấu trúc, hoa văn, màu sắc, mẫu mã. 

Nhà sản xuất hiện nay chú trọng phát triển các chi tiết thẩm mỹ cho vải giả da bọc ghế 5D. Nhờ đó, chất liệu này đạt được độ sắc sảo, thu hút nhất định, khiến nhiều người tiêu dùng vui lòng móc hầu bao để sử dụng dịch vụ bọc ốp nội thất xe hơi.

Họa tiết, hình thức và màu sắc của da PU 5D luôn được chăm chút tỉ mỉ.

Họa tiết, hình thức và màu sắc của da PU 5D luôn được chăm chút tỉ mỉ.

Hiện nay, chúng ta có thể thấy mức độ phong phú từ màu sắc cho đến hoa văn của chất liệu da 5D được cung ứng trên thị trường, Khi ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, sản phẩm mang đến vẻ đẹp nổi bật, đặc trưng và thời thường.

Người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm được chất liệu da có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với thị hiếu của mình, thể hiện được quan điểm thẩm mỹ cá nhân qua hình thức bọc ốp nội thất xe hơi.

 ►►► Nhà sản xuất vải da 5d lót sàn nào đáng để hợp tác?

Vải da 5d nội thất xe hơi – Đẹp nhưng không đắt

Một trong những ưu điểm kích thích cả cung lẫn cầu tăng cao của chất liệu da 5D chính là giá thành. Với giá thành vừa phải, hợp túi tiền, doanh nghiệp dễ dàng cung ứng vải da 5D cho nhiều phân khúc khách hàng. Người tiêu dùng cũng không quá lăn tăn, lo ngại sản phẩm có giá thành đắt đỏ vượt túi tiền của mình.

Doanh nghiệp sẽ tìm được nguồn cung ứng da PU giá tốt khi hợp tác với xưởng sản xuất trực tiếp.

Doanh nghiệp sẽ tìm được nguồn cung ứng da PU giá tốt khi hợp tác với xưởng sản xuất trực tiếp.

Doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến chất liệu da 5D đang dần chuyển sang hình thức liên kết hợp tác cùng nhà sản xuất chất liệu da. Mô hình hợp tác này luôn mang lại lợi nhuận kinh doanh cao.

Để biết thêm thông tin về vải da 5D nội thất xe hơi cũng như báo giá các chất liệu vải da 5D nội thất xe hơi công nghiệp, khách hàng có thể liên hệ với OZ Leather. Với kinh nghiệm sản xuất sản phẩm da công nghiệp chuyên nghiệp trên 20 năm, OZ Leather luôn là đối tác tiềm năng của rất nhiều doanh nghiệp.


Xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:

➡️ https://ozleather.vn/san-pham/

Có thể bạn cũng cần: 
 
GỌI NGAY 0934 115 004
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN A - Z HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

OzLeather.vn

Liên hệ:  

OZ Leather - Xưởng sản xuất nguyên vật liệu da 5D

Xưởng SX: Cụm Công nghiệp Kiêu Kị, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0934 115 004