03 lý do bạn nên nhập nguyên liệu da bọc ghế của OZ Leather

  • 25/11/2020
  • 153

OZ Leather hiện là một đối tác hàng đầu của nhiều xưởng dịch vụ nội thất da bọc ghế 5D, 6D. Xưởng sản xuất sở hữu nguồn nguyên liệu da bọc ghế ô tô cao cấp, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh. OZ Leather với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất da bọc PVC cao cấp giúp khách hàng có được nguồn nguyên liệu tốt nhất.

Chất lượng nguyên liệu cao cấp chuẩn đầu ra

OZ Leather là một trong những xưởng sản xuất hoạt động trong lĩnh vực nguyên liệu da PVC cao cấp nhiều năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuẩn hóa quy trình sản xuất, OZ Leather đã tạo ra được thành phẩm có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt đầu ra.

   OZ Leather tự tin đem đến cho khách hàng nguồn vật liệu đạt chất lượng chuẩn đầu ra.

OZ Leather tự tin đem đến cho khách hàng nguồn vật liệu đạt chất lượng chuẩn đầu ra.

Da bọc ghế của OZ Leather có chất lượng vượt trội. Thành phẩm đạt chuẩn cấu trúc 05 lớp dày dặn, phù hợp với thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Cấu trúc da bọc ghế mang lại tuổi thọ bền bỉ hơn 10 năm.

 Những điều bạn chưa biết về nguyên liệu da 5D

Bên cạnh yếu tố chất lượng, da bọc ghế ô tô 5D, 6D của OZ Leather sở hữu nhiều ưu điểm khác: Mẫu mã đẹp, chất liệu đa năng, tùy chỉnh ứng dụng,...

Nguyên liệu da bọc ghế ứng dụng đa dạng

Chất liệu da của OZ Leather có thể ứng dụng đa dạng trong các dịch vụ nội thất xe hơi. Xưởng dịch vụ ô tô có thể “dễ thở” hơn khi nhập nguồn sản phẩm có tính ứng dụng phong phú như vậy.

Da bọc ghế ô tô tại OZ Leather vẫn sử dụng để thực hiện bọc trần xe ô tô, bọc thảm sàn xe ô tô hoặc dùng để bọc ốp nội thất toàn bộ ô tô. Xưởng dịch vụ xe hơi có thể tùy chỉnh ứng dụng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 Da bọc ghế của OZ Leather có thể sử dụng để lót thảm sàn hoặc ốp trần xe đa năng.

Da bọc ghế của OZ Leather có thể sử dụng để lót thảm sàn hoặc ốp trần xe đa năng.

Nhờ tính ứng dụng đa dạng, nguyên liệu da của OZ Leather càng được ưa chuộng hơn. Đối tác khách hàng không cần phải phân loại và nhập cùng lúc nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau. Hợp tác nhập nguyên liệu của OZ Leather giúp khách hàng tiết kiệm lớn về ngân sách lẫn nguồn lực.

Cấu trúc tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách

Cấu trúc của da bọc ghế xe hơi của OZ Leather sẽ được tùy chỉnh dựa trên yêu cầu từng khách hàng. Thông thường, các dịch vụ ốp trần, bọc ghế hay lót sàn sẽ sử dụng các chất liệu da có cấu trúc khác nhau.

 OZ Leather có thể may da bọc ghế theo cấu trúc, họa tiết mà khách hàng yêu cầu.

OZ Leather có thể may da bọc ghế theo cấu trúc, họa tiết mà khách hàng yêu cầu.

Xưởng sản xuất OZ Leather giúp khách hàng tạo ra các nguyên liệu sao cho phù hợp nhất để ứng dụng. Việc ứng dụng nguyên liệu vừa vặn giúp thành phẩm có chất lượng tối ưu. Thành phẩm hài hòa về tính năng lẫn tính thẩm mỹ sẽ giúp chinh phục được khách hàng tốt hơn.

►►►  Ở Hà Nội thì mua cuộn thảm rối mì tôm ở đâu uy tín và giá RẺ?

OZ Leather xứng đáng là một địa chỉ được hàng trăm khách hàng hợp tác. Xưởng dịch vụ muốn báo giá da bọc ghế xe hơi 5D, 6D và tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tận tình. OZ Leather luôn cập nhật các mẫu da bọc mới để khách hàng có được nguồn nguyên liệu phong phú, đa dạng và thu hút nhất.


Xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:

➡️ https://ozleather.vn/san-pham/

Có thể bạn cũng cần: 
 
GỌI NGAY 0934 115 004
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN A - Z HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

OzLeather.vn

Liên hệ:  

VP: 65 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0934 115 004